Home / affiliate / ธุรกิจ / สมัคร affiliate อย่างเดี่ยวแต่ไม่สมัครแด๊กซิน

สมัคร affiliate อย่างเดี่ยวแต่ไม่สมัครแด๊กซิน

กับ ไม่มีความเห็น

why-my-daxin-must-pay  

การที่จำเป็นต้องสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับบริษัทแด๊กซินแห่งประเทศไทยจำกัดนั้นเพราะคุณจะได้รับสินค้าทดลองบางตัวซึ่งเป็นสินค้าแนะนำของบริษัท ถ้าคิดราคารวมแล้วมากว่าราคาสมัครเสียอีก เพราะบริษัทต้องการผู้แนะนำสินค้านั้นได้สัมผัสกับคุณภาพสินค้าด้วยตัวเองว่าสินค้าที่แด๊กซินผลิตนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพจริงๆไม่ไช่แค่เพียงเพื่อทำธุรกิจให้บริษัทรวยขึ้นเพียงอย่างเดียว เราสามารถยืนยันได้ เพราะที่ผ่านๆมาผู้ที่ร่วมธุรกิจกับบริษัทแด๊กซินนั้น เขาไม่ได้เล็งความสำคัญที่แผนธุรกิจหรือแผนรายได้ก่อน แต่เขาได้รู้จักกับธุรกิจนี้หลังจากที่ได้ลองใช้สินค้าบางตัวที่มีส่วนผสมจากเห็ดหลินจือที่รู้จักกันทั่วโลกว่า ราชาแห่งสมุนไพร ก้อได้เห็นผลจริง และมีคนทักถามว่าใช้อะไรถึงได้เห็นผลอย่างไม่คาดคิด จนทำให้มีการบอกต่อและขอเป็นตัวแทนจำหน่ายต่อจากเขา จากนั้นก็ได้มีรายได้เกิดขึ้นจริง จึงเลยตัดสินใจทำธุรกิจนี้เต็มตัวไปเลย    

ส่วนไหญ่ผู้ที่สำเร็จกับธุรกิจแด๊กซินจะเข้ามาในรูบแบบนี้ อย่างที่นโยบายของบริษัทได้กล่าวว่า คุณธรรม นำธุรกิจ สินค้าคุณภาพร่วมกับแผนธุกิจที่จ่ายจริงและจ่ายง่าย นี่คือเหตุผลที่เราจำเป็นต้องสมัครสมาชิกกับแด๊กซินก่อน เพราะถ้าต้องการรับโบนัสส่วนต่างจากการโปรโมตสินค้าด้วยระบบ affiliate เพียงอย่างเดี่ยว คุณก็จะเสียโอกาศอันมหาศาลจากบริษัทแด๊กซิน เนื่องจากทั่วไปแล้วระบบ affiliate จะคิดโบนัสเพียงชั้นเดี่ยว ฉะนั้นเราจึงได้ผสมผสานกันเพื่อให้เกิดประโยชน์มากสูงสุด โดยการเป็นสมาชิกแด๊กซินแต่การทำงานนั้นด้วยระบบออนไลน์ 100% แต่สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีความรู้ด้านการใช้อินเตอเน็ตเพื่อการทำงานออนไลน์ เราก็อาจจะมีการอบรมหรือเปิดคอร์สสอนฟรี เรื่องการใช้งานเบื่องต้น ไม่ว่าจะเป็น facebook page, social media, blog ต่างๆ เหมือนอย่างที่เขาเปิดคอร์สสอน การสร้าง blog, website เบื่องต้น แต่เราจะเปิดสอนฟรีเพื่อที่ partner หรือสมาชิก สามารถทำงานออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถต่อยอดได้จากการเรียนรู้ในคอร์สอบรมของเรา

  หลังจากที่สมัครแด๊กซินเรียบร้อยแล้วก็จะสามารถใช้ระบบ mydaxin affiliate ได้ การใช้ระบบ affiliate ในการทำธุรกิจกับบริษัทแด๊กซินนั้น เพื่อเป็นอีกแนวทางหนึ่งในการโปรโมตสินค้าและเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานให้ง่ายขึ้น สามารถทำที่ไหนก็ได ้เหมาะกับบุคคลส่วนไหญ่ เพราะการทำงานนั้นเป็นการทำงานด้วยโดยใช้อินเตอเน็ต อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น และยุคนี้และต่อไปในอนาคตข้างหน้าคงไม่ต้องพูดถึงว่าจะเป็นอย่างไรกับระบบดิจิตอล อย่างเช่นอุปกรที่อยู่ในมือคุณในคณะนี้

    สำหรับ mydaxin ก็จะมีค่าคอมมิชั่นต่างหาก ก็คือค่าส่วนต่างจากราคาขายปลีกกับราคาสมาชิก ที่ลูกค้าสั่งซื้อผ่านเว็ป,บล้อก หรือ social page ของสมาชิกที่ทำการโปรโมตนั่นเอง

    ในแผนการจ่ายของแด๊กซินนั้น จากผู้ที่มีประสบการจากการทำธุรกิจเครื่อข่ายเขายืนยันว่า การจ่ายของบริษัทแด๊กซินดีกว่าบริษัทอื่นหลายเจ้าแน่นอน เพราะเขาเคยสัมผัสกับบริษัทเหล่านั้นและทำงานอย่างจิงจังหลายปีแต่ผลลัพกลับได้ไม่คุ้มเสียเพราะแผนการจ่ายที่ทางบริษัทอื่นวางไว้นั้นเป็นเพียงการคำนวนที่ถูกต้องตามคณิตศาส แต่ความเป็นจริงแล้วยากที่จะได้ค่าตอบแทนตามที่แผนการจ่ายได้วางเอาไว้ อาจเป็นเพราะค่าสมัครสูงเกินไป ผู้ที่จะสมัครได้ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้หลักอยู่แล้ว บางคนต้องเก็บรายได้หลักหลายเดือนเพื่อมาสมัครเป็นตัวแทน แล้วคนที่ได้รายได้หลักที่มากพอสมควรพอที่จะสร้างอนาคตแล้ว คนเหล่านั้นน้อยคนนักที่จะเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นบริษัทที่มีค่าสมัครสูงจึงมีข้อจำกัดในการเติบโตของบริษัทเอง และอีกอย่างหนึ่งที่สมาชิกมักจะหมดกำลังใจในการทำงาน คือเขาได้พยายามทำงานอย่างเต็มที่ สินค้า,สมาชิกมีการเคลื่อนไหวเพิ่มเติมในบริษัท แต่ไม่ครบกฎเกณการรับโบนัสกับที่ทางบริษัทวางเอาใว้ เขาก็จะ่ได้ค่าตอบแทนที่ไม่เท่ากับที่เขาเหนื่อย จึงทำให้เขาหมดกำลังใจและหยุดไปโดยยังไม่ทันได้คืนทุนกลับมา

ใส่ความเห็น