ขั้นตอนการสมัครสมาชิกแด๊กซินกับเรา

1 เลือกสถานะการเป็นสมาชิก mydaxin

เลือกฟอร์มเพื่อสมัครธุรกิจแด๊กซิน

2 กรอกแบบฟอร์มการสมัครที่ท่านเลือก

การเป็นสมาชิิกกับ mydaxin มี 2 รูปแบบ

แบบที่ 1 สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแด๊กซินโดยใช้ระบบ affiliate และไม่เคยสมัครสมาชิกแด๊กซินมาก่อน ( สมัคร ฟรี )

แบบที่ 2 สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกแด๊กซินอยู่แล้ว แต่ต้องการใช้ระบบเพื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ พร้อมกับสะสมคะแนนทุกครั้งจากการสั่งซื้อสินค้า หมดปัญหาเรื่องซื้อสินค้าแล้วคะแนนไม่เข้าบัญชี ( เชื่อมต่อ ฟรี )

3 โอนเงินค่าสมัครสำหรับสมาชิกใหม่

โอนเงินค่าสมัครสมาชิก

Mydaxin เป็นระบบ Affiliate ช่วยในเรื่องโปรโมตออนไลน์ 100% การเป็นสมาชิกโดยใช้ระบบ affiliate นี้ ฟรี แต่ที่จำเป็นต้องโอนค่าสมัคนั้นเพื่อสมัครเป็นตัวแทนกับบริษัทแด๊กซินจำกัด ซึ่งเป็นนโยบายของบริษัทตั้งแต่เปิดบริษัท ในราคา 700 บาท และได้เพิ่มตัวเลือกการสมัครในราคา 1950 บาท เมืื่อปี 2016 เพื่อให้สมาชิกประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในการทำธุรกิจนี้

4 รออนุมัตเพื่อใช้ระบบ และรับรหัสสมาชิก

บัตรสมาชิกแด๊กซิน

หลังจากที่กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครและโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดการให้ทันที โดยที่สมาชิกสามารถใช้ระบบ Mydaxin Affiliate Program ภายใน 24 ชั่วโมง สามารถโปรโมทลิ้งค์อัฟฟิลิเอทใน facebook หรือ บล็อกต่างๆได้เลย และจะได้รับสินค้าทดลองพร้อมเอกสารการทำธุกิจภาย 2 ถึง 3 วัน ส่วนเรื่องบัตรสมาชิกบริษัทจะส่งถึงที่อยู่ตามที่สมาชิกได้กรอกไว้ในฟอร์มการสมัคร ประมาณ 1 ถึง 2 สัปดาห์