ขั้นตอนการสมัครสมาชิกแด๊กซินกับเรา

1 เลือกสถานะการเป็นสมาชิก mydaxin

เลือกฟอร์มเพื่อสมัครธุรกิจแด๊กซิน

การเป็นสมาชิิกกับ mydaxin มี 3 รูปแบบ

แบบที่ 1 สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแด๊กซินโดยใช้ระบบ affiliate และไม่เคยสมัครสมาชิกมาก่อน

แบบที่ 2 สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกแด๊กซินอยู่แล้ว แต่ต้องการใช้ระบบเพื่อสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ พร้อมกับสะสมคะแนนทุกครั้งจากการสั่งซื้อสินค้า หมดปัญหาเรื่องซื้อสินค้าแล้วคะแนนไม่เข้าบัญชี

แบบที่ 3 สำหรับลูกค้าที่ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าสุขภาพจากแด๊กซินที่เห็นผลจริง แต่ไม่ต้องการทำธุรกิจหรือเป็นตัวแทนจำหน่าย การสมัครก็ไม่ยุ่งยาก แค่มีอีเมลก็สมัครซื้อสินค้าได้ทันทีแบบง่ายๆ

2 กรอกแบบฟอร์มการสมัครที่ท่านเลือก

กรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม

ในฟอร์มกรอกข้อมูลจะแตกต่างกันไปแล้วแต่สถาณะของผู้ที่จะเป็นสมาชิกกับเรา สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกแด๊กซินครั้งแรก ฟอร์มข้อมูลอาจจะดูเยอะหน่อย เพราะเราจำเป็นต้องส่งข้อมูลทั้งหมดนั้นส่งให้บริษัทแด๊กซินเพื่อความถูกต้องและไม่ผิดพลาดในการรับโบนัส ส่วนไครที่ลองลงทะเบียนแล้วรู้สึกว่ายากไป ก็สามารถเลือกฟอร์มสมัครแบบง่ายๆ คลิกที่ปุ่มด้านล่างสุดของฟอร์มสมัครแบบเต็ม

ดูตัวอย่างการสมัครที่นี่

3 โอนเงินค่าสมัครสำหรับสมาชิกใหม่

โอนเงินค่าสมัครสมาชิก

Mydaxin เป็นระบบ Affiliate ช่วยในเรื่องโปรโมตออนไลน์ 100% การเป็นสมาชิกโดยใช้ระบบ affiliate นี้ ฟรี แต่ที่จำเป็นต้องโอนค่าสมัคนั้นเพื่อสมัครเป็นตัวแทนกับบริษัทแด๊กซินจำกัด ซึ่งเป็นนโยบายของบริษัทตั้งแต่เปิดบริษัท ในราคา 700 บาท และได้เพิ่มตัวเลือกการสมัครในราคา 1950 บาท เมืื่อปี 2016 เพื่อให้สมาชิกประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในการทำธุรกิจนี้

4 รออนุมัตเพื่อใช้ระบบ และรับรหัสสมาชิก

บัตรสมาชิกแด๊กซิน

หลังจากที่กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครและโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ทางเราจะจัดการให้ทันที โดยที่สมาชิกสามารถใช้ระบบ Mydaxin Affiliate Program ภายใน 24 ชั่วโมง สามารถโปรโมทลิ้งค์อัฟฟิลิเอทใน facebook หรือ บล็อกต่างๆได้เลย และจะได้รับสินค้าทดลองพร้อมเอกสารการทำธุกิจภาย 2 ถึง 3 วัน ส่วนเรื่องบัตรสมาชิกบริษัทจะส่งถึงที่อยู่ตามที่สมาชิกได้กรอกไว้ในฟอร์มการสมัคร ประมาณ 1 ถึง 2 สัปดาห์