daxin Tower Bangkok
daxin Tower Bangkok

เกี่ยวกับ Daxin สำหรับประวัติความเป็นมาของบริษัท แด๊กซิน (ประเทศไทย) จำกัด เราเริ่มต้นธุรกิจด้วยเห็ดหลินจือสกัดรากและดอก 6 สายพันธุ์และผลิตภัณฑ์ผสมเห็ดหลินจือที่วังยะหริ่ง  Daxin เริ่มธุรกิจในปี 2538 โดยคุณทวีศักดิ์ อับดุลบุตร โดยเริ่มจากการรับประทานภายในครอบครัว และญาติๆ ที่มีปัญหาด้านสุขภาพ และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ จึงตั้งใจที่จะนำความรู้ และประสบการณ์ที่สั่งสมมาแบ่งปันกันให้คนทั้งประเทศ จึงได้มีขยายตลาดเห็ดหลินจือราก และดอก 6 สายพันธุ์ จนได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ด้วยความมุ่งมั่นจึงได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ผสมเห็ดหลินจือคุณภาพเยี่ยม เจ้าแรกของเมืองไทย Daxin  ได้ พัฒนาขึ้นเป็นองค์กรเครือข่ายที่เติบโตอย่าง รวดเร็วที่สุด องค์กรหนึ่งของประเทศไทย จนถึงปัจจุบัน….

 
แด๊กซินหนึ่งในผู้นำธุรกิจเครือข่ายไทยพันธุ์แท้และเก่าแก่ของไทย
มีผู้นำที่สุดยอดกับวิศัยทัศน์อันทรงพลังเพียงหนึ่งเดียว
เมื่อ คุณ คุณทวีศักดิ์ อับดุลบุตร เจ้าของบริษัทและผู้ก่อตั้งบริษัท ได้เริ่มธุรกิจ แด๊กซิน (ประเทศไทย) จำกัด เขาก็ประสบความสำเร็จแล้ว เพราะวิสัยทัศน์ที่มองเห็นถึงความแปลกใหม่และโดดเด่นของสมุสไพรจีนอย่างเห็ดหลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์ และการส่งมอบสิ่งมีค่านี้ ให้กับเพื่อนมนุษย์ด้วยกันทั่วประเทศไทย
คุณทวีศักดิ์ อับดุลบุตร ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทและผู้ดูแลนักธุรกิจ แด๊กซิน (ประเทศไทย)จำกัด ทั่วโลก คือส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาให้รูปแบบธุรกิจมีความตื่นเต้น โดยคิดค้นระบบเครือข่ายอันทรงพลังที่เน้นการสร้างผู้นำที่แข็งแกร่งในองค์กร เพื่อสร้างรายได้ที่มั่นคงและยืนยาวให้กับนักธุรกิจของ แด๊กซิน (ประเทศไทย)

ทวีศักดิ์ อับดุลบุตร ผู้ก่อตั้งบริษัท แด๊กซิน (ประเทศไทย) จำกัด
ทวีศักดิ์ อับดุลบุตร

ผู้ก่อตั้งบริษัท แด๊กซิน (ประเทศไทย) จำกัด

ผู้นำ ที่เข้าร่วมมีความเชี่ยวชาญสูงในผลิตภัณฑ์และธุรกิจเครือข่าย และเป็นผู้ผลักดันอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของสินค้าแด๊กซิน(ประเทศไทย) นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่ายของคุณทวี ศักดิ์ อับดุลบุตร ยังช่วยให้นักธุรกิจแด๊กซิน(ประเทศไทย) มีระบบการทำงานที่สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย
เพื่อถ่ายทอดความรู้และประโยชน์ของเห็ดหลินจือ
คุณ คุณทวีศักดิ์ อับดุลบุตร
จึงได้ทำการวิจัยและสร้างสรรค์สินค้าอันโดดเด่นขึ้นมา โดยสินค้าพื้นฐานของบริษัทก็คือ
เห็ดหลินจือสกัดรากและดอก 6 สายพันธุ์คุณภาพสูงเครื่องดื่มผสมเห็ดหลินจือ และอาหารเสริมที่ผสมเห็ดหลินจือสกัดชั้นดี โดยสูตรผสมนี้คิดค้นขึ้นโดยเฉพาะเพื่อสินค้าของแด๊กซิน(ประเทศไทย)เท่านั้น ไม่ว่าจะในหมวดสินค้าบริโภค หรือ สินค้าอุปโภค เช่น สบู่ ครีมบำรุงผิว และ ยาสีฟัน

DAXIN ย่อมาจาก

 
D หรือ Distinction ( ดิสติงชั่น ) แปลว่า ลักษณะเด่นพิเศษ
    การรักษาพยาบาลทางการแพทย์แบ่งออกเป็น 2 ซีกโลก คือ ด้านตะวันออก ซึ่งเน้นในเรื่องการบำรุงรักษาเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับสู่สภาพปกติ ส่วนด้านตะวันตกนั้นจะเน้นในเรื่องการควบคุมและยับยั้ง เมื่อเกิดอาการเจ็บป่วยจะใช้ยาปฎิชีวนะหรือเคมี ทำการควบคุมหรือระงับความเจ็บป่วย และหากไม่สามารถควบคุมได้ ก็จะใช้วิธียับยั้งหรือทำลายส่วนที่เจ็บป่วยนั้น แต่สำหรับราชาสมุนไพรเห็ดหลินจือ มีทั้งส่วนที่บำรุงรักษาและส่วนที่ควบคุมยับยั้งการเจ็บป่วยนี่คือลักษณะ เด่นพิเศาของเห็ดหลินจือทั้ง 6 สายพันธุ์ของเรา

A หรือ Advance แปลว่า ความก้าวหน้า

     หมายถึง การเจริญเติบโตในธุรกิจของ DAXIN มีความเจริญก้าวหน้าเคียงคู่กันไประหว่างบริษัทกับสมาชิก

X หรือ X-Ray แปลว่า การส่องหาถึงต้นเหตุของโรคต่างๆ

     ความเร้นลับในสมุนไพรเห็ดหลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์ของเรานั้น คือ การค้นหาโรคร้ายต่าง ๆ ในร่างกายของคนเรา ซึ่งทำหน้าที่เหมือนกับเครื่อง X-Ray ที่จะส่องหาถึงต้นเหตุของโรคและทำการบำบัดรักษาต่อไป

I หรือ Income แปลว่า รายได้

   ธุรกิจ Daxin สามารถสร้างรายได้ให้กับมวลสมาชิกทั้งหลายที่ได้ร่วมธุรกิจกับเรา จะเป็นรายได้หลัก หรือรายได้เสริม เพราะเรามีสินค้าคุณภาพ แผนการตลาดที่ยอดเยี่ยม 

N หรือ Nature แปลว่า ธรรมชาติ

    ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่หรือยืนยงเทียบเท่าธรรมชาติได้ เห็ดหลินจือคือของขวัญชิ้นสำคัญที่สุดแสนจะมีค่าที่ธรรมชาติได้มอบให้มวลมนุษย์ ที่มีแต่ประโยชน์ไร้พิษภัยใดๆ