3 เหตุผลที่ควรเข้าร่วม 

1 รายได้

ไม่ว่าในยุคยุคใหนๆก็ต้องทำงานหารายได้ มีรายได้หลายๆทางย่อมดีกว่าทางเดียวแน่นอน

2 สุขภาพ

การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ ทราบกันดีว่าทุกวันนี้ยิ่งโลกมีการพัฒนาทันสมัยมากขึ้น รวมถึงโรคร้ายก็ยิ่งมากขึ้นด้วย

3 ออนไลน์ (ไม่ต้องเข้าออฟฟิส)

การทำงานที่สบายที่สุดคือเลือกเวลาและที่ทำงานได้ด้วยตัวเอง นั่นคืองาน อัฟฟิลอเอท (ระบบ mydaxin)

ต้องทำอะไรบ้าง

สมัครสมาชิกพร้อมกรอกข้อมูล

เข้าดูในระบบว่ามีอะไรบ้าง เช่นลิ้งค์โปรโมต

คัดลอกลิ้งค์ แล้วไปแปะในโซเซียลมีเดีย

หรือ ล็อกอินเข้าสู่ระบบแล้วกดแชร์ แค่นั้นเอง

ขึ้นตำแหน่ง RD 31% หยุดโพสหยุดแชร์ และใช้สินค้าที่คุณชอบให้ครบ 850 คะแนนหรือ 1,xxx บาทต่อเดือน

คุณก็ได้โบนัสรวมเป็นหมื่นต่อเดือน

คุณณัฏกานต์ ธรรมสุนทร

เพื่อสนองนโยบายการตลาดในเชิงรุก ประกอบกับความมั่นใจในศักยภาพของผู้บริหาร และความมั่นคงของบริษัท ในปี 2547 นี้ ดิฉันจึงมีความเต็มใจและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่จะพัฒนาการดำเนินธุรกิจของตนเอง ให้ก้าวไปพร้อมๆ กับการทะยาน ไปสู่ความเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ ของ DAXIN ทั้งในเรื่องของการจัดรูปบบการประชุมย่อย ให้มีความเข้มข้น และทันสมัยนั้น การเดินหน้าเข้าหากลุ่มเป้าหมายในทุกระดับ สร้างความเชื่อมั่นและประทับใจ โดยยึดหลักการ "คุณธรรมนำธุรกิจ" อย่างที่ได้เคยปฏิบัติเสมอมา DAXIN จะมิใช่เพียง "สมุนไพร" อีกต่อไป แต่จะเป็น "สมุนไพรไฮเทค" ที่ครอบใจคนไทยทั้งประเทศและยิ่งใหญ่ไปสู่ระดับสากลในที่สุด

คุณอับดุลตอเระ ดือเร๊ะ

จากอดีตทำอาชีพรับจ้างปลูกอ้อย และรับเหมาก่อสร้าง ถือว่ารายได้ดี แต่ไม่มั่นคง จึงได้สมัครมาเป็นคนขับรถที่วังเจ้าเมืองยะหริ่งหรือบ้านท่านประธานทวีศักดิ์ อับดุลบุตรนั่นเอง เป็นเวลานาน 5 ปี ก็ได้สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของบริษัทฯ ที่ใหญ่โตขึ้นอย่างรวดเร็วและมั่นคงขึ้น จึงได้ตัดสินใจสมัครเป็นสมาชิก หลังจากที่ตั้งใจทำงานอยู่ 2 ปี บ 5 เดือน ก็ประสบความสำเร็จ มีรายได้เป็นแสนต่อเดือน ถึงแม้ว่าใหม่ๆ จะเจออุปสรรคและค่อนข้างยากบ้าง แต่ด้วยความตั้งใจไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ใช้อุปสรรคเหล่านั้นเป็นแรงผลักดันเพื่อให้ฟันฝ่าไปได้ในที่สุด จนประสบความสำเร็จมีรายได้ไร้ขีดจำกัด สามารถทำฝันให้เป็นจริงได้ที่แด๊กซินฯ

คุณลำดวน ขอนทอง

อดีตสาวโรงงานที่ก้าวเข้ามาเป็นนักธุรกิจแด๊กซิน เริ่มต้นจากการที่ทดลองรับประทานเห็ดหลินจือเอง แล้วสุขภาพก็ดีขึ้น ด้วยเหตุนี้จึงก้าวเข้ามาทำธุรกิจแด๊กซินอย่างเต็มตัว และเริ่มแนะนำคนภายในครอบครัวมีความเชื่อมั่นในตัวของผลิตภัณฑ์เพิ่มมากขึ้น ตั้งใจเรียนรู้และเข้าฟัง แผนการตลาดทุกครั้ง หลังจากนั้นใช้เวลาเพียงหนึ่งปีเท่านั้นก้าวเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงสุดของบริษัทได้อย่างน่าภูมิใจ ลักษณะการทำงานของ จะเน้นความสัมพันธ์ที่ดีขององค์กร โดยการติดตามทีมงานอยู่สม่ำเสมอ คอยแนะนำผลิตภัณฑ์ให้กับทีมงานใหม่ๆ จากวันนั้นถึงวันนี้ชีวิตของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งเปลี่ยนไป ครอบครัวมีสุขภาพดี มีคติประจำใจในการทำงานคือ "กตัญญูพ่อแม่ และผู้ที่แนะนำให้เธอพบกับความสำเร็จ"

คุณพิกุล ภูถมดี

บริษัท แด๊กซิน มีผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ประทับใจอย่างที่สุดใช้ในครอบครัวทุกคนสุขภาพดีถ้วนหน้า และได้แนะนำ เพื่อนที่รักและคนรู้จัก หวังเพียงว่าทุกคนที่แนะนำจะได้รับผลดีแน่นอน แต่ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านธุรกิจเลย เมื่อได้มาสัมผัสธุรกิจแด๊กซินแล้ว จึงได้เห็นคุณค่ามหาศาล เกิดการพัฒนาโดยธรรมชาติทำให้เป็นผู้ให้ (มีความรัก ความปรารถนาดี ความเมตตา ความเอื้ออาทร และความตั้งใจจริงต่อเพื่อนร่วมธุรกิจ) และที่สำคัญธุรกิจนี้มีเสน่ห์อย่างสุดซึ่งที่แฝงอยู่ คือหากเราเพียรพยายาม ปรารถนาที่จะมอบสิ่งดี ๆ ประคับประคอง ให้เขาทั้งหลายประสบความสำเร็จให้ได้เหมือนเราหรือมากกว่า ส่งผลให้สบความสำเร็จอันยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน

คุณไพวรรณ์ ทองใจ

บางครั้งโอกาสที่เรามองข้าม อาจเป็นโอกาสที่เรามองหามาตลอดชีวิตก็เป็นได้ "แด๊กซิน" คือ โอกาสที่ดีที่สุดสำหรับเราและเชื่อว่าเพียงคุณ เปิดใจ คุณจะพบว่า "แด๊กซิน" คือโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับคุณเช่นกัน ดิฉันเชื่อว่าเพียงแค่คำว่า ความดีความซื้อสัตย์ และความมั่นใจ จะพาเราไปพบกับความสำเร็จ อย่างแน่นอน

คุณเปรมใจ มานิตย์

เพียงเพราะยอมรับโอกาสที่เข้ามาเยือนในชีวิต ก็ประสบความสำเร็จเริ่มต้นทำธุรกิจด้วยความบังเอิญ มีคนมาแนะนำผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือให้คุณแม่ที่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรงลองรับประทานดู ซึ่งเจ็บป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ จนปัจจุบันหายจากอาการของโรคแล้ว ด้วยเหตุนี้จึงได้ตั้งใจศึกษาคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ และแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ เพราะทำง่าย ก่อให้เกิดรายได้จริง

คุณอริยา หมัดหมีน

ในฐานะผู้ดูแลผลประโยชน์ และองค์กรสายงานของคุณอัสมา-คุณนรินทร์ หะแวซอนอ รวมถึงหน้าที่ที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือ เป็นคุณพ่อและคุณแม่ของหลานทั้งสองคน คือ ด.ช.อิมรอน-ด..จัสมิน หะแวซอนอ แม้ว่าวันนี้พี่สาวและพี่เขยจะไม่มีชีวิตอยู่ แต่สิ่งที่ทั้งสองท่านมอบไว้ให้กับทายาททั้งสองคน คือตำแหน่งทางธุรกิจ ไดมอนด์ ไดเรกค์เตอร์ และผลประโยชน์ที่เป็นมรดกตกทอดจากบริษัทฯ ถือเป็นรางวัลชีวิต แสดงถึงความมุ่งมั่น ความตั้งใจ และเป็นหลักแห่งความมั่นคงที่ดีที่สุด รวมไปถึงสุขภาพที่ดีของคุณพ่อ คุณแม่ของดิฉัน จากสมุนไพรเห็ดหลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์ ทำให้ท่านได้อยู่เป็นกำลังใจที่ดีให้กับดิฉันและหลานทั้งสองคน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ครอบครัวดิฉันไม่เคยคิดว่าจะมีชีวิตที่ดีอย่างทุกวันนี้ จำนวนเงิน ผลประโยชน์จากเงินโบนัสที่บริษัทฯ ได้มอบให้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2544 ถึงปัจจุบัน ซึ่งทางบริษัทฯ ได้จัดสรรอย่างยุติธรรม ทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้มาวันนี้ ขอขอบคุณท่านประธาน ทวีศักดิ์ อับดุลบุตร รวมทั้งผู้บริหารทุกท่าน และที่สำคัญขอขอบคุณสมาชิกในองค์กรสายงานทุกท่านค่ะ